ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS PHÚ HẢI NHIỆM KỲ 2016-2017

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017,Vừa qua, Liên Đội Trường TH&THCS Phú Hải đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2016 – 2017 và xây dựng dự thảo phương hướng hoạt động của Đội và bầu ra Ban chỉ huy liên đội nhiệm kỳ 2016 - 2017.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Thúy Nga - bí thư chị bộ, hiệu trưởng nhà trường, ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô trong chi đoàn nhà trường và 50 bạn đội viên là đại biểu xuất sắc đại diện đội viên toàn trường.

Đại Hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2015 - 2016 và thông qua dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2016 - 2017, 100% đại biểu tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Liên đội mới. Hy vọng năm học này Liên đội Trường TH&THCS PHÚ HẢI sẽ gặt hái được nhiều thành công, mang lại được nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục huyện Hải Hà.